K-League bắt đầu giới thiệu “Dynamic Point”, một hệ thống đánh giá cầu thủ với các tiêu chuẩn riêng

K8 Casino Review: Dynamic Point

Bạn có biết bảng xếp hạng sức mạnh do kênh truyền thông Anh “Sky Sports” đặt làm chỉ số để đánh giá các cầu thủ Premier League? Đây là một hệ thống đánh giá người chơi theo định dạng xếp hạng bằng cách phân bổ mức độ hoạt động của mỗi người chơi theo số liệu thống kê của 35 mục, thiết lập số điểm được cộng cho mỗi vị trí.

 Một hệ thống đánh giá cầu thủ tương tự như bảng xếp hạng sức mạnh này đã được giới thiệu tại K-League Hàn Quốc từ mùa giải này. Tên của nó cũng là một điểm động.

Hệ thống được Liên đoàn Bóng đá Chuyên nghiệp Hàn Quốc, đơn vị kiểm soát K-League chính thức áp dụng, đặt ra các tiêu chuẩn riêng dựa trên công thức được sử dụng bởi “Sky Sports” và đánh giá những cầu thủ tíc h cực hơn theo cùng một định dạng xếp hạng với xếp hạng sức mạnh…

 Các chỉ số được phân thành 6 loại, “tấn công”, “chuyền”, “phòng thủ”, “phòng thủ + GK”, “GK” và “những người khác”, và được chia nhỏ thành 31 mục. Ví dụ: trong trường hợp ghi bàn, 1600 điểm được cộng vào FW và MF, nhưng 4000 điểm được cộng khi điểm GK. Ngược lại, nếu bạn phạm lỗi đá luân lưu, đá hỏng, đá phản lưới nhà sẽ bị trừ điểm.

 Trong bảng điểm động mới nhất được công bố vào ngày 27/4, thủ môn Kang Hyun-Mu của Pohang Steelers xếp ở vị trí đầu tiên với 5888 điểm. Pohang đang chơi tốt với 3 chiến thắng và 1 trận hòa trong 4 trận đấu gần đây nhất, nhưng sự kiên định của Kang Hyun-moo, khiến anh chỉ ghi được 1 bàn trong thời gian đó, dường như được đánh giá rất cao về mặt điểm số.

 Người ta nói rằng một người hâm mộ bóng đá trên Internet là chất xúc tác cho sự ra đời của những điểm động như vậy. Liên đoàn đã liên hệ với những người hâm mộ đã nhận được nhiều phản hồi bằng cách gửi nội dung đánh giá cầu thủ tương tự trong quá khứ, và sau khi thảo luận, nó đã được giới thiệu.

Liên đoàn hy vọng rằng điểm năng động sẽ trở nên phổ biến trong K-League và người hâm mộ bóng đá trong nước như một chỉ số đánh giá cầu thủ mới bên cạnh 11 người giỏi nhất và MVP trong mỗi phần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *