Bóng đá Anh tuyên bố tẩy chay mạng xã hội 4 ngày vì hành động chống lại sự phân biệt đối xử trực tuyến

K8 Casino Review: Bóng đá Anh tẩy chay mạng xã hội 4 ngày

Liên đoàn, giải đấu và câu lạc bộ của các giải hạng nhất và hạng hai của quốc gia, nam và nữ, sẽ không tương tác trên nền tảng của họ trong khoảng thời gian từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 3 tháng 5.

Bóng đá Anh hôm thứ Bảy thông báo sẽ dành 4 ngày không tương tác trên mạng xã hội, để phản đối việc các câu lạc bộ và cầu thủ lan truyền các bài phát biểu căm thù và kỳ thị, chủ yếu là chủng tộc và giới tính.

“Bóng đá Anh sẽ tham gia một cuộc tẩy chay trên mạng xã hội từ thứ Sáu, ngày 30 tháng 4 đến thứ Hai, ngày 3 tháng Năm, để đối phó với sự lạm dụng phân biệt đối xử ngày càng gia tăng và vĩnh viễn mà các cầu thủ và nhiều người khác có liên quan đến trò chơi”, thông báo của Liên đoàn Anh (FA) trên các nền tảng kỹ thuật số của nó.

Ngoài FA, cuộc tẩy chay còn liên quan đến việc tổ chức các giải đấu của các giải hạng nhất và hạng hai của nam Anh (Premier League và Championship) và của nữ (FA Women’s Super League và Women’s Championship), các câu lạc bộ và các tổ chức khác có liên quan đến bóng đá nước này, chẳng hạn như với tư cách là tổ chức phi chính phủ Kick it Out, tổ chức chống phân biệt chủng tộc trong thể thao.

Lãnh đạo của Premier League, Manchester City là một trong những câu lạc bộ đầu tiên của đất nước tuyên bố vào thứ Bảy về việc tuân theo cuộc tẩy chay: “Chúng tôi sẽ chống lại sự phân biệt đối xử trực tuyến bằn g cách tham gia tẩy chay bóng đá Anh trên mạng xã hội trong khoảng thời gian từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 3 tháng 4. Có thể ”.

Mới đây, cựu tiền đạo người Pháp Thierry Henry, một thần tượng của CĐV Arsenal và là một trong những tên tuổi lớn nhất trong lịch sử Premier League, đã tuyên bố rằng anh sẽ từ bỏ nền tảng kỹ thuật số của mình để không còn phải đối mặt với số tiền bị xúc phạm.

Ngay sau đó, câu lạc bộ Swansea City của Scotland, đang chơi ở giải hạng hai Anh, cho biết họ sẽ tẩy chay một tuần trên mạng xã hội để đáp trả các cuộc tấn công phân biệt chủng tộc mà các cầu thủ Jamal Lowe , Yan Dhanda và Ben Cabango nhận được. Hai câu lạc bộ khác là Rangers, đương kim vô địch Scotland, và Birmingham City, cũng ở giải hạng hai Anh, đã tham gia cuộc biểu tình phản đối Swansea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *