Con trai của Pirlo báo những lời đe dọa tính mạng trên mạng xã hội sau khi Juventus vấp ngã tại Ý

K8 Casino Review: Con trai của Pirlo

Báo cáo của Nicoló Pirlo làm gia tăng căng thẳng trong cộng đồng bóng đá liên quan đến các hành vi vi phạm trực tuyến, trước thềm cuộc tẩy chay do Liên đoàn Anh công bố.

Một tình tiết không khoan dung khác trên phương tiện truyền thông xã hội liên quan đến bóng đá đã làm rung chuyển nước Ý hôm thứ Hai. Con trai của Andrea Pirlo, huấn luyện viên của Juventus, cậu thiếu niên Nicoló Pirlo, 17 tuổi, tiết lộ trên tài khoản Instagram của mình rằng anh ta đã nhận được những lời đe dọa, bao gồm cả cái chết, từ những người ghê tởm bởi mùa giải thất thường của đội bóng thành Turin, vị trí thứ tư trong Giải vô địch Ý.

– Tôi tin rằng mọi thứ đều có giới hạn, và giới hạn này đã bị vượt qua một vài lần. Tôi 17 tuổi và ngày nào tôi cũng nhận được những tin nhắn như thế này (ở đây tôi sẽ hiển thị tin nhắn cuối cùng, nhận được gần đây). Nicoló viết, trình bày một bản sao của lời đe dọa gửi cho anh ta: “Bạn phải chết cùng với cha của bạn”.

“Đó không phải vì tôi làm điều gì đặc biệt, chỉ vì tôi là con của một huấn luyện viên. Đây là “lỗi” của tôi và là lý do tôi nhận được tin nhắn cầu chúc cho cái chết của tôi và vài lời lăng mạ mỗi ngày”. Anh ấy nói thêm.

Tập phim, xảy ra sau trận hòa Juventus với Fiorentina, làm gia tăng căng thẳng trong cộng đồng bóng đá liên quan đến các cuộc tấn công được thực hiện trên mạng xã hội của các cầu thủ và câu lạc bộ, liên quan đến tội phân biệt chủng tộc, đặc biệt là hành vi bài ngoại, lạc đề và các hình thức phân biệt đối xử khác, trong thêm vào các mối đe dọa như mối đe dọa của Nicoló Pirlo.

Cuối tuần trước, bóng đá Anh tuyên bố tẩy chay bốn ngày trên mạng xã hội của các câu lạc bộ, liên đoàn và giải đấu quốc gia, cũng như các tổ chức phi chính phủ có liên quan đến cuộc chiến chống lại hành vi không khoan dung trong thể thao. Từ thứ Sáu tuần sau cho đến thứ Hai, bóng đá Anh sẽ không còn tương tác trên các nền tảng của mình để phản đối các thông điệp thù địch.

Cuộc tẩy chay đã nhận được sự ủng hộ vào thứ Hai tuần này từ đội bóng hàng đầu của Đức Hoffenheim, người cũng sẽ ngừng tương tác trên các mạng trong thời gian này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *