Zidane tỏ ra khó chịu với những câu hỏi về Superliga trước khi dẫn dắt Chelsea: “Chúng tôi có một trận đấu vào ngày mai”

K8 Casino Review: Superliga trước khi dẫn dắt Chelsea

Huấn luyện viên của Real Madrid từ chối nghĩ về khả năng trả đũa câu lạc bộ bởi Uefa: “Thật vô lý khi nghĩ rằng chúng tôi sẽ không tham dự Champions League”

Real Madrid vào sân vào thứ Ba tuần này gặp Chelsea để bắt đầu cuộc tranh chấp cho vị trí trong một trận chung kết khác của Champions League. Tuy nhiên, lần này, giữa bầu không khí xấu với UEFA, nhà tổ chức của cuộc thi. Đi đầu trong việc tạo ra European Super League thực tế đã phá sản, câu lạc bộ đã bị đe dọa về những hình phạt có thể xảy ra trong tương lai, và chủ đề này đã trở thành trọng tâm trong cuộc họp báo của huấn luy ện viên Zinedine Zidane vào thứ Hai tuần này.

Chỉ huy Merengue đã bị dồn dập với những câu hỏi liên quan đến vấn đề này ngay từ đầu cuộc phỏng vấn và không giấu giếm sự bực tức của mình. Đầu tiên, anh từ chối nói về chủ đề này, chỉ trả lời đơn giản bằng cụm từ: “Chúng ta có một trận đấu vào ngày mai”. Sau đó, anh bị chất vấn hai lần liên tiếp về khả năng trọng tài làm hại Real Madrid theo hướng dẫn của UEFA. Ban đầu, nó chạy trốn khỏi các cuộc tranh cãi.

“Trọng tài sẽ làm công việc của mình và chúng tôi sẽ chơi bóng. Nếu chúng ta nghĩ rằng mọi thứ bên ngoài sẽ làm tổn thương chúng ta, thì nó sẽ phức tạp. Hãy lần mò. Chúng tôi phải tập trung vào trận đấu”. Anh ấy tổng kết.

Sau đó, anh ấy tỏ ra khó chịu với những câu hỏi:

“Tôi đã được hỏi về tất cả những điều này và tôi đã trả lời. Thật vô lý khi nghĩ rằng chúng tôi sẽ không tham dự Champions League. Có rất nhiều lời bàn tán từ bên ngoài. Và nó sẽ được nói đến rất nhiều, nhưng chúng ta không kiểm soát nó. Tôi chỉ tập trung vào trận đấu”. Zinedine Zidane, huấn luyện viên Real Madrid

Nhà vô địch vĩ đại nhất trong lịch sử Champions, Real có thể đứng thứ 14 trong cuộc tranh chấp với UEFA, vì chủ tịch của câu lạc bộ, Florentino Pérez, cũng là chủ tịch của European Superliga. Trên thực tế, đội tuyển Tây Ban Nha là người sống sót duy nhất được xác nhận trong cuộc thi, bên cạnh Barcelona, ​​đội vẫn đang chờ một cuộc bỏ phiếu giữa các đối tác để có thể thông báo ra đi. Florentino vẫn nhiệt tình với ý tưởng này và đã trở nên không hài lòng với người ủy quyền của UEFA, Aleksander Ceferin.

“Tôi không tin, vì trong sâu thẳm hiện tại là hiện tại. Chelsea là đội đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình tại Champions League, và xứng đáng vào bán kết giữa Chelsea và Real Madrid. Đó là một trận đấu khác, và Chelsea cũng là một đội có nhiều kinh nghiệm”. Anh ấy nói.

Zizou xác nhận rằng Hazard sẽ có mặt trong cuộc đọ sức với đội bóng cũ của anh ấy, cũng như Toni Kroos, người đã trở lại sau chấn thương. Sergio Ramos vẫn là một kẻ tham ô, và đến lượt Mendy, sẽ không thể thi đấu – điều có thể đưa Marcelo vào đội hình xuất phát. Khi được hỏi liệu truyền thống của Real có thể đè nặng lên cuộc đụng độ với Chelsea, đội bóng đã bắt đầu xây dựng lịch sử đối đầu gần đây hay không, huấn luyện viên đã hạ thấp yếu tố này.

Real Madrid đối mặt với Chelsea lúc 4 giờ chiều thứ Ba tại Santiago Bernabéu, trận lượt đi bán kết Champions League. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *