Chung kết cúp Quốc Gia nữ 2020: Hứa hẹn gay cấn

Chiều nay, 25/7, tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội), giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia 2020 sẽ khép lại bằng 2 trận đấu tranh các thứ hạng cao nhất.

Trận chung kết là cuộc đọ sức giữa Than KSVN và TP.HCM. Khi vinh quang chỉ còn cách 1 trận thì chắc chắn, cả 2 sẽ tung đội hình mạnh nhất và chơi với quyết tâm cao nhất, để hướng đến danh hiệu vô địch giải nữ VĐQG 2020.

So về chất lượng đội hình, TP.HCM được đánh giá cao hơn nhờ sở hữu nhiều cá nhân xuất sắc như Huỳnh Như, Kim Thanh… Tuy nhiên, TKS.VN không phải là đối thủ dễ chơi khi đây là tập thể có kỷ luật, lối chơi gắn kết.

Hà Nội đã phải dừng bước ở bán kết trước đoàn quân của ông Đoàn Minh Hải như là lời cảnh báo cho TP.HCM trong cuộc chiến tranh cúp tối nay. Dù sao, TP.HCM vẫn được đánh giá sáng cửa hơn để chiến thắng nhờ có những cá nhân tạo được sự đột biến cao.

Trong lúc đó, Hà Nội I Watabe sẽ gặp Phong Phú Hà Nam trong trận tranh hạng ba. Đây là cuộc chiến vì danh dự, có ý nghĩa tạo động lực để hướng đến giải nữ VĐQG nên một chiến thắng sẽ là liều doping tinh thần mạnh mẽ. So về tương quan lực lượng, cả 2 được đánh giá ngang ngửa nhau nên nếu phải nhờ đến loạt 11m để phân định thắng bại cũng không phải là bất ngờ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *