Do các cuộc bầu cử địa phương. Real DF Marcelo có thể bỏ lỡ trận lượt về với CL Chelsea

K8 Casino Review: trận lượt về với CL Chelsea

Đội tuyển quốc gia Brazil, DF Marcelo, thuộc đội Real Madrid, có thể bỏ lỡ trận bán kết lượt về Champions League (CL) với Chelsea.

 Real Madrid đã kết thúc với trận hòa 1-1 với Chelsea trong trận lượt đi trên sân nhà vào ngày 27. Trận lượt về sẽ diễn ra vào ngày 5/5 tại London, Anh. Marcelo đá chính ở trận lượt đi, nhưng trận lượt về dường như buộc phải vắng mặt vì một số lý do bất ngờ.

Đội sẽ di chuyển từ Madrid đến London vào ngày 4 tháng 5, một ngày trước đó, cho trận lượt về trên lãnh thổ đối phương. Tuy nhiên, Marcelo đã được bầu vào ủy ban bầu cử cho cuộc bầu cử địa phương ở Madrid vào ngày 4 tháng 5, vì vậy anh ấy phải tham gia vào phòng bỏ phiếu. Có vẻ như họ có thể bị bỏ lỡ vì họ sẽ không thể di chuyển cùng đội vào ngày trước trận đấu và đội sẽ tham gia trận đấu vào ngày diễn ra trận đấu.

 Ở Tây Ban Nha, những người trong danh sách bầu cử được lựa chọn ngẫu nhiên trong các cuộc bầu cử và được triệu tập để thực hiện các nhiệm vụ phòng phiếu. Đến từ Brazil, Marcelo gia nhập Real Madrid từ năm 2007 và nhập quốc tịch Tây Ban Nha vào năm 2011. Nó có thể được gọi giống như bất kỳ cầu thủ người Tây Ban Nha nào khác, và thật không may, có vẻ như nó đã được chọn một ngày trước trận đấu với Chelsea.

 Nếu có lý do chính đáng, nhưng dường như được miễn làm việc trong các điểm bỏ phiếu, phàn nàn của Real Madrid vào lúc này đã bị từ chối bởi mô hình Ủy ban bầu cử. Tuy nhiên, do đại diện của Pháp là DF Fell land-Mendy dính chấn thương phải rút lui cùng vị trí cho trận lượt về, CLB dường như sẽ tiếp tục khiếu nại để Marcelo góp mặt trong trận đấu.

 Ngoài ra, cũng có trường hợp trong quá khứ, GK người Tây Ban Nha Aitor Fernandez của Levante đã được chọn làm nhiệm vụ tại các điểm bỏ phiếu cùng ngày với ngày thi đấu vào tháng 11 năm 2019. Tuy nhiên, vào thời điểm đó chấp nhận lời kêu gọi của câu lạc bộ, Aitor được miễn đã thi đấu thành công trong trận đấu với Athletic Bilbao trên sân khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *