Pep nhìn lại sự đảo ngược đội hình trong hiệp 2 trận đấu của PSG “Bởi vì tôi đã trở nên bị động trong hiệp 1”

K8 Casino Review: đảo ngược đội hình

Huấn luyện viên của Manchester United, Josep Guardiola đã bình luận về chiến thắng đến từ phía sau trước Paris Saint-Germain (PSG).

Manchester City tiếp PSG trên sân nhà trong trận bán kết lượt đi Champions League (CL) vào ngày 28. Trong hiệp thi đấu đầu tiên, PSG của đội chủ nhà lấy đà chủ động tung cú sút đầu tiên, nhưng khi Manchester C đảo ngược đội hình trong hiệp hai, Kevin De BruyneRiyad Mahrez đã ghi bàn, và thành phố đã bị loại, đã giành được chiến thắng đầu tiên quý giá.

Guardiola đã nhìn lại màn trình diễn của hiệp một, khi ông ấy không thể thực hiện trận đấu như mong đợi, và hiệp hai, khi ông ấy tiếp tục giữ được nhịp độ.

“Chúng tôi cảm thấy áp lực sau khi cho phép di chuyển đầu tiên. Đối với nhiều cầu thủ, trận bán kết CL là giai đoạn đầu tiên của họ và chúng tôi muốn chơi tốt hơn. Hiệp hai là tốt trên tất cả các phần. Hai bàn thắng trên sân khách nữa. Tôi đã nhận được nó. Sáu ngày sau này, một công việc khó khăn khác đang chờ đợi”.

“Đôi khi chúng tôi cần thoải mái hơn và là chính mình. Chúng tôi đã thay đổi cách áp sát một chút vì chúng tôi bị động hơn trong hiệp một. Sau đó, chúng tôi có thể quyết liệt hơn”.

“Không dễ để đối phó với Mbappe, Neymar và Di Maria. Sau đó, tôi có cơ hội ghi bàn và thậm chí ghi thêm điểm. Tôi hài lòng với màn trình diễn hôm nay, nhưng vẫn còn nửa chừng. Tôi ở đây. Tôi có 90 phút còn lại. PSG là một tập thể vững chắc, vì vậy điều gì cũng có thể xảy ra”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *