Pochettino thừa nhận sức mạnh của Manchester City “Tôi đã không thể hiện được năng lượng mà tôi cần”

K8 Casino Review: sức mạnh của Manchester City

Mauricio Pochettino, người dẫn dắt Paris Saint-Germain (PSG), nhìn lại trận đấu Manchester City, trận đấu đã phải chịu một thất bại đến từ phía sau.

 PSG sẽ đối đầu với Manchester City trên sân nhà trong trận bán kết lượt đi Champions League (CL). Trong hiệp một, PSG làm chủ thế trận và dẫn trước một điểm, nhưng sang hiệp hai, khi Citi nắm thế chủ động, cuối cùng một số cầu thủ bị đuổi khỏi sân và thua ngược 1-2.

Huấn luyện viên Pochettino của PSG cho biết trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, khi nhìn lại nửa đầu và nửa sau diễn biến hoàn toàn khác nhau.

“Đó là hai phút 45 hoàn toàn khác nhau. Chúng tôi đã chơi tốt trong hiệp một, nhưng thật khó để đánh bại một đội như Citi. Có vẻ như chúng tôi xứng đáng dẫn trước, nhưng Citi vẫn làm tốt hơn chúng tôi và chiếm ưu thế trong hiệp hai. Hai Các bàn thắng chỉ là một tai nạn, nhưng họ đã tạo ra nhiều cơ hội hơn chúng tôi. Có vẻ như mỗi đội được đá 45 phút”.

“Thật khó để giải thích tại sao họ chơi tốt hơn, bởi vì chúng tôi đã chơi tốt hơn trong hiệp một. Rất khó để đối phó với tình trạng của họ, và họ quyết liệt hơn. Chúng tôi không thể thể hiện năng lượng mà chúng tôi cần”.

“Bạn phải tin vào trận lượt về. Họ có lợi thế”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *